fbpx

Hiển thị 1–12 của 106 kết quả

Trang sức linh vật trong một vài năm trở lại đây được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường trang sức. Và AN PHÚ sẽ đồng hành cùng các bạn tìm hiểu về loại phụ kiện cao cấp này nhé!

Trang sức linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy đã trở nên rất quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích. Nó được chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy khá đa dạng như mặt dây chuyền, mặt nhẫn, vòng tay mix,… Với những linh vật phong thủy bắt mắt như tỳ hưu, hồ ly được nhiều người săn đón.

Trang sức linh vật Tỳ hưu

Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, có đầu rồng, mình sư tử, miệng rộng, mông to và không có hậu môn, là con vật được tôn sùng lâu đời bởi nó giúp xua đuổi tà ma và hút về tài lộc cho chủ sở hữu.
Trang sức linh vật tỳ hưu được rất nhiều ưu chuộng, đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh. Bởi người ta cho rằng đeo trang sức linh vật tỳ hưu sẽ đem lại tài lộc và giữ được tiền của.

Trang sức linh vật tỳ hưu được chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau. Tùy vào độ cứng, phổ biến và màu sắc của đá mà chúng có các mức giá khác nhau. Tùy vào kích thước của Tỳ hưu mà chúng ta có thể sử dụng làm mặt nhẫn hoặc mặt dây chuyền.

Để linh vật Tỳ hưu mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân cần lưu ý một số điểm sau. Không đeo tỳ hưu trong những ngày đèn đỏ hoặc khi quan hệ vợ chồng. Khi không đeo thì nên rửa sạch sẽ và để trong hộp hoặc để trên bàn chỗ thoáng và sạch.

Một số loại đá được tạc linh vật tỳ hưu: cẩm thạch, thạch anh, mã não,… Chúng đều là những loại đá quý và bán quý nên có nguồn năng lượng phong thủy rất tốt cho con người. Không chỉ mang đến tài lộc mà chúng còn mang đến sức khỏe cho chủ nhân nữa.

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi