fbpx

Bảo Quản Trang Sức Hổ Phách Đúng Cách

Bảo Quản Trang Sức Hổ Phách Đúng Cách

Bảo Quản Trang Sức Hổ Phách Đúng Cách

 

 • Đối với người đang sở hữu trang sức hổ phách, điều quan trọng là phải biết một vài lời khuyên về chăm sóc hổ phách và những gì bạn nên làm gì để bảo vệ đồ trang sức của bạn. Đây là hướng dẫn nhanh để giữ màu hổ phách trong điều kiện tuyệt vời nhất.

 

 • Hổ phách vẫn còn sống vì chúng liên tục biến hóa trong khi tương tác với môi trường. Chăm sóc hổ phách là quan trọng bởi vì màu sắc của hổ phách thay đổi theo thời gian, làm cho chúng tuyệt vời và độc đáo hơn. Mỗi mảnh hổ phách có tuổi khác nhau, mỗi phần có một thành phần khác nhau của nhựa cây, thực vật và hóa thạch động vật.

 

 • Hổ phách giữ bí ẩn và vẫn mê hoặc khoa học khi thế giới khoa học sao chép chữ ký của hổ phách trong phòng thí nghiệm. Hổ phách đã là biểu tượng của địa vị xã hội, liên kết bộ tộc, một món quà có ý nghĩa cá nhân. Thậm chí ngày nay, nó được sử dụng trên toàn thế giới và mọi người tuyên bố sử dụng nó trong việc bảo vệ sức khỏe con người cũng như tăng thêm vẻ đẹp hình thức bên ngoài.

 

 

Cách bảo quản hổ phách

 

 • Hổ phách là một khối vững chắc, nhưng nó cũng dễ vỡ nên việc chăm sóc màu hổ phách là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn duy trì vẻ đẹp và bí ẩn đồ trang sức hổ phách của mình. Tuy nhiên, chăm sóc hổ phách không phải là một quá trình dễ dàng. Hổ phách giòn, vì vậy là tốt hơn giữ cho hổ phách không tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt cứng. Tốt nhất nên đặt nó cẩn thận xuống một bề mặt cứng thay vì ném nó xuống.

 

 • Đồng thời, nên giữ cho hổ phách tránh những phản ứng hóa học với nước hoa hoặc keo xịt tóc. Không hẳn là bạn hoàn toàn không được sử dụng chúng. Chỉ là bạn nên xịt nước hoa hoặc xịt keo lên tóc trước rồi sau đó hãy mang hổ phách sau. Hơn nữa, đừng bao giờ để trang sức hổ phách tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh, hơi nước, các chất nhà bếp, nhiệt độ quá mức, đầu đốt, bơ hoặc dầu….vì chúng sẽ làm hỏng đá. Một lưu ý khác, hổ phách nên tránh tiếp xúc lâu với những thay đổi khí hậu đột ngột hoặc biến đổi nhiệt độ. Ví dụ như nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

 

Quan trọng nhất:

 

 • Và cuối cùng, điều cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc hổ phách là cách bảo quản hổ phách của bạn. Nên đặt trang sức hổ phách vào hộp, hoặc bao bọc lại khi không sử dụng, tránh va chạm với các loại trang sức khác, nhất là trang sức cứng, nhọn. Nếu là dây chuyền hổ phách thì bạn nên treo lên khi không sử dụng để tránh rối và bị những vết trầy xước không đáng.

 

 • Bằng cách làm theo các bước đơn giản trên, trang sức hổ phách sẽ được giữ an toàn và kéo dài thời gian sử dụng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách bảo quản trang sức từ Hổ Phách. Hổ phách không chỉ đẹp mà còn có ích cho con người. Hãy sở hữu ngay một món trang sức từ Hổ phách để làm đẹp và mang lại may mắn, sức khỏe cho bản thân. Hiện tại, Phong thủy An Phú đang kinh doanh các loại trang sức từ Hổ Phách: vòng tay, nhẫn, dây chuyền,…

 

 

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phong thủy An Phú

 • Địa chỉ: 162 Nguyễn Chí THanh phường 3 quận 10 HCM
 • Điện thoại/ Zalo/ Viber: 0903.623.065 – 0919.400.210
 • Website: phongthuyanphu.com
 • Facebook: www.facebook.com/Phongthuyanphu1/
 • Tìm kiếm trên facebook hoặc Google gõ: Vòng tay phong thủy An Phú Quận 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: