fbpx

Cách Đếm Số Hạt Trong Vòng Tay Phong Thủy

Vòng tay Phong thủy mang bao nhiêu hạt thì tốt ?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi đến mua hàng tại Phong thủy An Phú. Hơn 95 % người mua đều sử dụng cách đếm Sinh-Lão-Bệnh-Tử để có số hạt vừa ý. Tuy nhiên, chúng ta có rất nhiều cách tính khác nhau, Phong thủy An Phú sẽ giới thiệu bạn các cách tính số hạt trong vòng tay phong thủy sau.

1/ Tính số hạt trong Phật Giáo

_Khi Đức Phật phổ độ chúng sinh thường mang bên người 1 chuỗi hạt, khi niệm, mang chuỗi hạt trên tay trong khi niệm sẽ mang đến bình an và may mắn

_Trong Phật Giáo, các chuỗi vòng thường có: 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 hạt.

_Tuy nhiên, vẫn còn một cách tính khác đó là lựa chọn số hạt tùy ý, không ràng buộc, phù thuộc vào kích thước cổ tay từng người. Do Phật luôn ở trong tâm, trong tiềm thức của những người có lòng hướng thiện, tin vào Phật giáo.

2/Tính số hạt theo quy luật Phong thủy

Ta có cách tính sau

_Nếu số hạt là 1 số, ta lấy số đó trừ đi 5, ra được quái số.

_Nếu số hạt nhiều hơn 1 số, ta lấy tổng các số đến khi tổng có 1 chữ số, nếu tổng cuối lớn hơn 5, ta tiếp tục trừ cho 5 để ra được quái số.

_Tra quái số dựa vào bảng sau

1/ Nhất Phú Quý  Giàu có, dư dả, có của ăn của để
2/ Nhì Bần Tiện Bần cùng, thiếu thốn, ít tiền ít của
3/ Tam Vinh Hiển  Quyền cao, chức trọng
4/ Tứ Đạt Đạo Thuận lợi, làm ăn suôn sẻ
5/ Ngũ Biệt Ly Ly tán, chết chóc

 

Ví dụ: vòng tay có 26 hạt

_ Ta lấy 2 + 6 = 8, 8 lớn hơn 5 nên ta tiếp tục lấy 8 trừ đi 5, 8 – 5 = 3

_Tra theo bảng quái số, 3 là Tam Vinh Hiern, số tốt, nên chọn

3/Đếm số hạt theo quy luật “Vòng luân hồi: Sinh – Lão – Bệnh – Tử”:

_Theo quy luật này, những số chia hết cho 4, dư 1 hoặc 2 là những con số đẹp như 17, 18, 21, 22 vì rơi vào “Sinh” và “Lão”, mang ý nghĩa tốt lành cho người mang.

_Những số 19, 20, 23, 24 rơi vào “Bệnh” và “Tử”, mang ý nghĩa xấu: bệnh tật và chết chóc. Nên người mua thường tránh những con số này

_Tuy nhiên, đây chỉ là cách tính truyền miệng từ nhiều thế hệ với nhau, không rõ nguồn gốc và tính xác thực.

4/ Chọn vòng tay có số hạt lẻ

_Theo cách trên, những vòng tay có số hạt rơi vào những con số lẻ như: 11, 13, 15, 17, 19, 21, 23, 25…. là những con số tốt. Do số lẻ tượng trưng cho tính Dương. Nó sẽ mang lại người Dương khí dồi dào và sinh lực tràn trề cho người mang.

_Tuy số 18 là số chẵn, nhưng nó lại là con số tốt, bởi số 18 vừa đúng số hạt trong vòng tay niệm kinh của nhà Phật. Vậy nên vòng tay Phong thủy 18 hạt cũng mang ý nghĩa tốt đẹp với người đeo.

 

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên, mọi người sẽ có cách lựa chọn số hạt phù hợp với bản thân mình, để có một chuỗi vòng tay vừa ý, mang lại vận may, sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống.

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: