fbpx

Địa Điểm Bán Trang Sức Đá Hổ Phách Uy Tín Tại Quận 5 TPHCM

Trong vài năm trở lại đây, Trang sức Đá Hổ Phách đã trở nên cực kì quen thuộc và phổ biến cho cả nữ giới lẫn nam giới, đặc biệt là đối với những tín đồ có niềm tin tâm linh vào những món trang sức mình sở hữu. Trang sức Đá Hổ Phách không chỉ đẹp, ẩn dấu nhiều điều huyền bí mà còn mang lại may mắn, tài lộc và có nhiều công dụng cho con người. Với những đặc tính về tâm linh, khi mua Trang sức Đá Hổ Phách, cần phải tìm hiểu thật kĩ càng nếu không muốn “tiền mất tật mang”. Hiện tại, Phong thủy An Phú là một trong những địa điểm bán Trang sức Đá Hổ Phách uy tín tại Quận 5 TPHCM.

 

1. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh:

• Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung về các sản phẩm Đá phong thủy.
• Sứ mệnh: Phong thủy An Phú cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm Đá phong thủy chất lượng cao để “An gia – Tài lộc”
• Giá trị cốt lõi:    DỊCH VỤ – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
• Triết lý kinh doanh: Phong thủy An Phú mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và uy tín là người bạn đồng hành của Phong thủy An Phú. Phong thủy An Phú xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

2. Các sản phẩm tại Phong thủy An Phú

 

Phong thủy An Phú – Chuyên cung cấp các sản phẩm Đá quý phong thủy: Vật phẩm phong thủy, vòng đá đeo tay, dây chuyền mặt đá, nhẫn đá quý,… và các sản phẩm hợp Mệnh khác.

 

3. Tại sao nên lựa chọn Phong thủy An Phú?

– Phong thủy An Phú luôn mong muốn mang lại các sản phẩm có giá trị, chất lượng cao với giá tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm tại Phong thủy An Phú rất đa dạng, cả về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại lẫn giá cả. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp.
– Phong thủy An Phú chỉ cung cấp đá tự nhiên, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không bán đá nhân tạo, bột đá ép, …hoặc những loại không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy.
– Đến với Phong thủy An Phú, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để chọn được mẫu ưng ý và hợp Mệnh nhất.
– Với phương châm xem khách hàng là trung tâm, Phong thủy An Phú luôn xem khách hàng là người thân và luôn hỗ trợ hết mình để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
– Các sản phẩm được mua tại Phong thủy An Phú đều được bảo hành vĩnh viễn ( xem Chính sách bảo hành )
– Lấy uy tín làm gốc, Phong thuỷ An Phú cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua, khách hàng kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, Phong thủy An Phú sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, chi phí đi lại,…)

 

Phong thuỷ An Phú xin chân thành cám ơn Quý khách hàng !

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: