fbpx

Quan Niệm Sai Lầm Về Tỳ Hưu Đục Lỗ Xỏ Ngang Làm Vòng Tay

tỳ hưu phong thủy

_Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ Hưu rất dùng mãnh, thích ăn vàng bạc, nhưng không có lỗ hậu, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC.

_Vậy nên tỳ hưu bị đục ngay lỗ hậu là vào thế Hao Tài Tốn Của, ăn nhiêu ra bấy nhiêu, mang vào rất bất lợi cho gia chủ.

_Thường những tỳ hưu đó được khắc bằng máy, hoặc đúc vàng, mạ vàng rồi khoan từ cửa miệng ra sau để xỏ dây. Nhanh chóng, tiện lợi, trăm cụ như 1 nên rất được nhiều người bán (không hiểu rõ về phong thủy) tung hô và bán tràn lan trên mạng. Và người mang thì không biết gì, cứ thế mà bỏ tiền ra mua để bị mất tài lộc. Rõ khổ !

_Để có 1 chiếc vòng đá xâu tỳ hưu đúng chuẩn, bạn nên chọn tỳ hưu từ đá thiên nhiên phù hợp với bản thân, tốt nhất nên tạc bằng tay (vì những chiếc tạc bằng tay nhìn vào đều rất có hồn, góp phần thổi hồn vào đá, như vật thể sống vậy và không chiếc nào giống chiếc nào, Độc Nhất Vô Nhị), sau đó bọc bạc (vàng) làm chuôi 2 đầu để xỏ dây vào.

Phong Thủy An Phú
Vòng tay Thạch anh tóc vàng cùng Tỳ hưu thạch anh vàng xỏ đúng chuẩn tại Phong thủy An Phú. Tuyệt đối không đục đít Tỳ Hưu!

_Mong rằng sau khi đọc bài viết trên, các bạn sẽ có thêm kiến thức về phong thủy và nhắc nhở mọi người xung quanh mình về vấn đề trên nhé

P/s: cảm ơn anh khách hàng đã đồng ý cho mình chụp hình để làm bài viết trên ❤❤❤

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: