fbpx

Tỳ Hưu Linh Vật Mang Tiền Tài Số 1 Cho Gia Chủ

tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là trong trong 9 đứa con của Long Vương. Tương truyền, Long Vương có 9 người con: Si Vẫn, Bệ Ngạn, Phụ Hí, Bí Hí, Bồ Lao, Toan Nghê, Nhai Xế, TRào Phong và cuối cùng là Tỳ Hưu.

Tỳ Hưu rất đẹp bởi nó tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác: đầu Lân, thân Gấu, trên đầu có sừng, sau lưng có cách, toàn thân được bao bởi vẩy Rồng.

Tuy nhiên, ngay từ khi mới sinh ra, Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật nặng là không có hậu môn, nên chỉ vài ngày sau sinh thì Tỳ Hưu chết. Cảm thương cho số phận éo le lúc bấy giờ của Tỳ Hưu, chết khi còn quá bé, Ngọc Hoàng quyết

định đưa Tỳ Hưu về làm linh vật cho nhà trời chuyên phò trợ tài lộc.

Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn là con vật dũng mãnh, rất thích ăn vàng bạc, ngọc ngà, châu báu.

Do vậy ngày nay, người ta xem Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC, do KHÔNG có lỗ hậu, nên chỉ ăn vào mà không nhả ra.

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh, sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: