fbpx

Tỳ Hưu Phong Thủy Và Những Điều Kiêng Kỵ

tỳ hưu cẩm thạch

Tỳ Hưu Phong Thủy Và Những Điều Kiêng Kỵ

 

Nếu bạn là một người quan tâm về vấn đề phong thủy, thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Tỳ Hưu phong thủy bằng đá tự nhiên. Ông là linh vật số 1 dùng để chiêu tài giữ của. Nhưng hiện nay, trên thị trường lại xuất hiện loại Tỳ hưu bằng vàng bị khoan đít, kèm theo nhiều lời khen có cánh. Vậy câu hỏi đặt ra là “ Có nên đeo Tỳ hưu bị khoan đích hay không? ”. Hãy cùng Phong thủy An Phú tìm hiểu nhé !

 

1/Ý nghĩa Tỳ hưu phong thủy:

 

 • Đã từ rất lâu, tỳ hưu được xem là biểu tượng của tài lộc. Được các doanh nhân, thương nhân thời xưa và nay sử dụng mang theo bên mình để mang lại sự thành công trong sự nghiệp. Có thể nói ý nghĩa của tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn. Đây là một trong những biểu tượng của một linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy. Môn khoa học đã được các nhà nghiên cưu công nhận từ lâu.

 

 • Sau hàng trăm năm, thậm chí hàng ngàn năm quan sát và kiểm chứng. Các nhà phong thủy học đều công nhận rằng, tỳ hưu thực sự là một loài linh vật cát tường có thể mang lại vận số giàu sang. Tất nhiên là phải nhờ vào sự cố gắng, nổ lực của bản thân người sở hữu. Chắc chắn sự giàu sang, phú quý, tài lộc sẽ đến với người chủ sở hữu Tỳ hưu.

 

 • Việc tìm hiểu về ý nghĩa của tỳ hưu đá trong phong thủy mang lại sự giàu sang, phú quý cũng như công dụng của nó trong việc cải biến vận mệnh của con người là hết sức quan trọng. Bởi nó có thể mang lại sự may mắn, tài lộc sau một khoảng thời gian dài nổ lực, cố gắng. Đây quả thật là một vấn đề thú vị đúng không nào ? Vậy nên, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những ý nghĩa, công dụng của Tỳ hưu đá qua những thông tin dưới đây.

 

2/Tỳ hưu đá:

 

 • Với cấu tạo thân hình vô cùng đặc biệt, chỉ có miệng mà lại không có hậu môn. Điều này thể hiện rằng Tỳ hưu là một linh vật cất trữ tiền bạc. Nó thu hút tiền tài, lợi lộc, châu báu vào bên trong mình và cất giữ, không để thất thoát ra bên ngoài. Vậy nên, theo quan niệm dân gian, mang tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có. Bởi của cải chỉ có vào mà không có ra.

 

 • Tỳ Hưu được biết đến là một trong chín đứa con của rồng. Là một con vật tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ Hưu có mông to, miệng rộng và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên chúng lại không có lỗ hậu để đào thải ra bên ngoài những đồ vật nó đã ăn. Chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra. Giúp gia chủ chiêu tài, giữ của.

 

 • Tỳ Hưu đá ai đeo cũng được, nhưng nó đặt biệt tốt với những ai đang kinh doanh buôn bán, ông sẽ mang đến sự bình tĩnh, tự tin khôn khéo trong việc đưa ra những quyết định quan trọng như ký hợp đồng, chiến lượt kinh doanh hiệu quả…. Ngoài ra, do ông không có lỗ hậu, nên ông còn có khả năng thu hút tiền tài, giữ lộc, tiền tài vào túi được ông giữ rất kĩ. “ Tiền vào nhiều, nhưng ra ít”.

 

 • Còn đối với những bạn đang là nhân viên văn phòng cảm thấy sự nghiệp khó khăn. Ông cũng sẽ giúp bạn tỉnh táo khi làm việc nhằm nâng cao hiệu suất công việc, khiến sếp chú ý tới bạn nhiều hơn. Việc thăng tiến sẽ không còn quá khó khăn lúc này.

 

 • Trẻ em cũng có thể đeo Tỳ hưu đá. Đặc biệt là những em bé hay quấy khóc, ngủ dễ bị giật mình. Vì ông Tỳ hưu lúc này phát huy tác dụng trừ tà, xua đuổi khí xấu xung quanh bé.

 

3/Tỳ Hưu phong thủy và những điều kiêng kỵ:

 

 • Hiện nay trên thị trường Tỳ hưu đá có rất nhiều dạng khác nhau. Vậy chúng ta nên chọn Tỳ Hưu đá như thế nào để có tác dụng tốt nhất có thể?

 

 • Đeo Tỳ hưu đá nên chọn miệng rộng, hướng lên trên, cặp mông to nảy nở như quả đào, trên lưng cõng đồng tiền. Và đặt biệt lỗ hậu phải còn nguyên vẹn không được đục lỗ.

 

 • Một điều sai lầm mà hiện nay nhiều người gặp phải đó là “ đeo tỳ hưu đục đít” . TUYỆT ĐỐI không nên nhé các bạn. Bởi vì điểm đặc trưng để Tỳ hưu có thể giữ lộc được đó là không có lỗ hậu.

 

 • Nếu Tỳ hưu đã bị khoan đít, tài lộc sẽ theo đường lỗ hậu mà đi ra ngoài hết, tiền bạc của bạn sẽ bị thất thoát , không giữ được tài lộc.  Vì Tỳ Hưu là linh vật ăn không thải. Bạn đục đầu thì còn được, đục thêm chỗ đuôi thì khác gì tạo cơ hội cho tài lộc nó chảy ra ngoài, làm bạn bị tiêu tốn.

 

4/Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phong thủy An Phú

 • Địa chỉ: 162 Nguyễn Chí Thanh phường 3 quận 10 HCM
 • Điện thoại/ Zalo/ Viber: 0903.623.065 – 0919.400.210
 • Website: phongthuyanphu.com
 • Facebook: www.facebook.com/Phongthuyanphu1/
 • Tìm kiếm trên facebook hoặc Google gõ: Vòng tay phong thủy An Phú Quận 4
Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: