fbpx

Cách Nuôi Cá Vàng Hoặc Cá Chép

CÁCH NUÔI CÁ VÀNG HOẶC CÁ CHÉP

_Trong phong thủy, cách tốt nhất để kích hoạt vận may trong gia đình là nuôi cá vàng. Bạn có thể nuôi cá với số lượng nhiều hoặc ít, nhưng thông thường là chín con, trong đó tám con màu vàng hoặc đỏ và một con màu đen. Nếu cá chết, bạn không nên lo lắng thái quá. Hãy mua những con khác bổ sung vào cho đủ số. Bởi vì, nhiều người cho rằng, khi một con cá chết, tức là nó đã hấp thụ vận rủi của một thành viên nào đó trong nhà.
Lưu ý, không nên nuôi cá vàng trong phòng ngủ, toilet hoặc nhà bếp…Đặc biệt, cá vàng mang lại nhiều vận rủi nhất là khi để trong phòng ngủ. Bởi vì, chúng sẽ gây ra những mất mát về mặt vật chất, như nhà bạn có thể sẽ bị trộm cướp, hao hụt tiền bạc. Tốt nhất, bạn nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc ngoài sân.

Phong Thủy An Phú

Chọn vị trí tốt nhất để đặt bể cá.

_Vị trí tốt nhất để đặt bể cá thường là hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Tây Bắc. Tuy nhiên, để xác định vị trí tốt nhất, còn tùy thuộc vào hướng cửa chính nhà bạn, hoặc một trong bốn hướng tốt mà quái số đã giành cho bạn. Lưu ý, trong phong thủy, các thuộc tính của hành Thủy rất phức tạp. Và nếu bạn đặt hành Thủy đúng vị trí, thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, nhưng nếu đặt sai thì rất nguy hiểm. Ngoài ra, bạn không nên đặt hành Thủy, đặc biệt là bể cá chéo ở bên phải cửa chính (nhìn từ trong nhà). Bởi vì, đều này có thể sẽ đem lại những bất lợi trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Trích “Phong Thủy để thành công trong công việc và kinh doanh”

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: