fbpx

Câu chuyện về nàng Hồ Ly Đắc Kỷ và Trụ Vương

“Phụ cả thế gian, phụ cả giang san Trung Quốc, nhưng ta tuyệt đối ko phụ nàng, Đắc Kỷ”

Với vẻ đẹp sắc xảo, nghiêng nước đổ thành và trí thông minh nhạy bén, Đắc Kỷ đã hoàn toàn mê hoặc Trụ Vương, khiến ông đắm chìm trong sắc dục, bỏ cả cơ nghiệp 600 trăm năm dựng nước chỉ vì 1 chữ “T.Ì.N.H”.

Đắc Kỷ là hình ảnh rõ ràng nhất về ma thuật quyến rũ của Hồ ly, vừa có vẻ đẹp sắc xảo, vừa khéo léo nhạy bén lại có nhiều quyền lực trong tay. Vậy nên Hồ ly được xem là linh vật bén duyên rất tốt trong Phong thủy.

_Hồ ly tu luyện càng lâu năm càng đạt được sức mạnh tối cao, nó thể hiện qua số đuôi của Hồ ly. Bình thường, Hồ ly chỉ có 1 đuôi, tu luyện đủ 100 năm sẻ thành Tam Vĩ Yêu Hồ (Hồ ly 3 đuôi), tu luyện đủ 1000 năm gọi là Lục Vĩ Ma Hồ (Hồ ly 6 đuôi), cấp bậc cao nhất là Hồ ly 9 đuôi, tức Cữu Vĩ Hồ Ly. Tuy nhiên để đạt đến cảnh giới thượng thừa đó không biết cần bao nhiêu thời gian và sức lực. Vì vậy Cữu Vĩ Hồ Ly được xem là linh vật bí ẩn, hiếm có khó tìm trong dân gian.

_Số đuôi của Hồ ly thể hiện cho số mạng sống của nó, vậy nên càng nhiều đuôi, Hồ ly càng mạnh và có năng lực ma thuật càng cao.

Hồ ly trong phong thủy

_Ngày nay, Hồ ly được tạc trên nền đá thiên nhiên, những loại đá nằm ẩn sâu trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa khí chất của Đất mẹ, nên nó luôn ẩn chứa sức mạnh bên trong mình.

_Hình dáng của hồ ly sẽ qua bàn tay của thợ tạc đá tạo nên, thợ càng lành nghề, càng khéo léo, Hồ ly càng đẹp, càng có hồn, càng cuốn hút người đối diện.

_Lựa chọn Hồ ly đúng chất liệu đá, đúng màu sắc theo mệnh là cách tốt nhất để hấp thu hoàn toàn sức mạnh từ đá và nhận dược sự gíup đỡ từ Hồ ly.

Lưu ý:

Hồ ly trợ giúp chủ nhân về mặt tình duyên và kinh doanh khá nhiều, nhưng nếu  sử dụng không khéo, lạm dụng vào những mục đính xấu xa, gây hại cho những người vô tội xung quanh thì sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân mình. Vậy nên khi mang Hồ ly trong người cần lưu ý.

_Không nên sử dụng Hồ ly vào những mục đích xấu, thất đức như làm người thứ 3 phá hoại hạnh phúc, mê hoặc người đã có gia đình, gây nên đỗ vỡ trong gia đình.

_Khi không sử dụng, hoặc không mang theo Hồ ly bên người, cần để hồ ly cẩn thận trong hộp, hoặc nơi sạch sẽ, cao ráo, không để nơi ẩm thấp, dơ, đầy bụi.

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: