fbpx

Tác Dụng Của Hổ Phách

Vòng hổ phách Batic đa sắc dạng lu

Tác Dụng Của Hổ Phách

 

  • Hổ phách không như đá quý. Nó sở hữu sự nhẹ nhàng và ấm áp rất tự nhiên. Là lá bùa hộ mệnh mang lại bình an cho tất cả mọi người.

 

  • Trong Phật Giáo, hổ phách còn được xem là một trong những “Thất Bảo” quý giá nhất của cõi Phật. Do đó, Hổ phách luôn được xem như là món quá quý giá và ý nghĩa để dành tặng bản thân hoặc những người thân yêu trong gia đình và bè bạn.

 

  • Sử dụng Hổ phách bên mình thường xuyên sẽ giúp người mang gặp nhiều may mắn, vui vẻ và tự tin trong công việc, cuộc sống.

 

  • Hổ phách có sự tác động qua lại với cơ thể người khi ma sát, tiếp xúc qua da thịt. Tác dụng của hổ phách đã được lưu truyền từ ngàn xưa. Ngày nay, chúng còn được các nhà khoa học tìm hiểu và chứng minh thực tiễn. Có vô số các bài báo nước ngoài viết về tác dụng của hổ phách cũng như ca tụng vẻ đẹp thẩm mỹ của nó.

 

 

  • Hổ phách tại cửa hàng An Phú được nhập trực tiếp tại Myanmar và Balan. Đây là hai nước có trữ lượng Hổ phách lớn nhất, nhì thế giới và cho chất lượng Hổ phách đảm bảo, có độ ánh cao, màu sắc tươi.

 

 

♥ Tác dụng của hổ phách 1: là thuốc giảm đau hiệu nghiệm mà bạn đang tìm kiếm:

  • Hổ phách Baltic đã được sử dụng từ hàng thế kỷ trước bởi vẻ đẹp và tính trị liệu của nó. Trong lịch sử, Hổ phách được dùng để giảm thiểu các cơn đau về răng miệng, viêm khớp tay chân và các loại viêm khác như viêm họng. Hổ phách còn có tác dụng hỗ trợ sự miễn dịch. Hổ phách là Nhựa cây hóa thạch từ cây thông cổ đại. Ngày nay Hổ phách trở nên khá hiếm và chỉ có thể được tìm thấy ở một số nơi như Biển Baltic, Phía bắc Châu Âu.

 

♥ Tác dụng của hổ phách 2: hỗ trợ giảm đau và viêm:

  • Hổ Phách Baltic bản thân không phải là thuốc giảm đau, nhưng nó có chứa hợp chất Axit Succinic có tác dụng giảm đau và kháng viêm. Hổ Phách Baltic chứa 3 – 8 % axit succinic trong khi các loại hổ phách vùng khác đều chỉ có dưới 3% axit succnic thế nên Hổ Phách Baltic có công dụng tốt nhất trong việc kháng đau và viêm. Khi mang vòng tay hổ phách Baltic, tinh dầu, axit sẽ thấm qua da đi vào mạch máu và cho kết quả giảm đau và viêm tốt nhất.

 

Vòng Cổ Hổ Phách Vàng Bơ Nga Niên Đại Cao

 

♥ Tác dụng của hổ phách 3: thúc đẩy, hỗ trợ hệ thống miễn dịch:

  • Nghiên cứu khoa học cho thấy axit succinic có tác động tích cực đến cơ thể bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch. Hổ phách còn là loại thuốc kháng sinh cực tốt. Trong quá khứ, nhà giả kim và bác sỹ sử dụng bột hổ phách để rải xung quanh các vết thương để sát trùng và tăng khả năng hổi phục của vết thương Cách dùng này đã được sử dụng hàng trăm nay và vẫn còn được tìm thấy trong các tài liệu y học cổ ở Đức, Thụy Sỹ và Áo.

 

♥ Tác dụng của hổ phách 4: giảm căng thẳng và stress:

  • Hổ phách có thể hỗ trợ giảm căng thẳng và stress ở các trẻ sơ sinh và cũng cũng có tác dung tương tự với trẻ em và người lớn. Các hợp chât tìm trong hổ phách Baltic cho thấy hổ phách rất có lợi cho việc chống lại stress trong người lớn và trẻ em. Vẻ đẹp của Hổ phách có thể xoa dịu stress cho người mang nhưng vòng tay hoặc vòng cổ hổ phách khi mang cho phép các hợp chất hỗ trợ người mang trong việc giảm stress.

 

Phong Thủy An Phú

  • Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết thêm các lý do nên đeo Hổ Phách. Hổ phách không chỉ đẹp mà còn có ích cho con người, hãy sở hữu ngay một món trang sức từ Hổ phách để làm đẹp và mang lại may mắn, sức khỏe cho bản thân. Hiện tại, Phong thủy An Phú đang kinh doanh các loại trang sức từ Hổ Phách: vòng tay, nhẫn, dây chuyền,…XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

 

 

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHONG THỦY AN PHÚ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: