fbpx

Các Loại Vòng Hổ Phách Trên Thị Trường

Các Loại Vòng Hổ Phách Trên Thị Trường

Các Loại Vòng Hổ Phách Trên Thị Trường

 

Làm giả vòng hổ phách không khó. Nó có thể được làm bằng cách đun nóng chất dẻo màu, sử dụng Copal (tức là hổ phách chưa đủ tuổi hóa thạch) hoặc các loại chất dẻo hiện đại khác. Nếu hổ phách trông quá hoàn hảo thì rất có thể nó là đồ giả.

 

1. Vòng hổ phách tự nhiên:

 

  • Nhờ dáng vẻ hấp dẫn và sự xuất hiện rộng rãi, hổ phách trở thành một trong những vật liệu quý từ trong mờ đến chắn sáng phổ thông nhất. Chúng chủ yếu có các màu cam, vàng và nâu. Ngoài ra chúng cũng có màu trắng, đỏ và đôi khi là màu xanh dương hiếm do phát huỳnh quang. Hổ phách hình thành do nhựa cây lâu năm bị hóa thạch và có độ bóng của nhựa thông. Chiết suất hổ phách bằng chiết suất nhựa cây là 1,54. Hổ phách có chứa các tạp chất như bọt khí, xác các côn trùng và mẫu thực vật được bảo tồn. Đây là hai nhóm tạp chất được các nhà khoa học và sưu tập đánh giá cao nhất.

 

Vòng Hổ Phách Cognac Nga Hạt Tròn Cao Cấp 13 Ly

 

2. Vòng hổ phách non (Copal):

 

  • Copal là một loại có phẩm cấp thấp hơn và hiện tại vẫn đang trong tiến trình hóa thạch. Copal sẽ biến thành hổ phách thực thụ sau hàng triệu năm nữa. Nói một cách hình tượng thì Copal là trẻ con còn Hổ phách là người lớn. Và tiến trình hóa thạch là quá trình trưởng thành. Copal có tuổi ít hơn nhiều so với hổ phách (khoảng dưới 2 triệu năm) và có một số tính chất khác với hổ phách thật sự. Ví dụ: copal không khô đặc bằng hổ phách.

 

  • Giống như hổ phách, copal cũng từ trong mờ đến trong suốt, có màu cam, vàng và nâu. Chiết suất đơn của nó là 1.54 và phản ứng khúc xạ kép bất thường mạnh là các đặc tính nhận diện. Cũng giống như hổ phách, nó cũng biểu hiện những phản ứng do biến dạng. Bề mặt của nó thường bị rạn.

 

3. Vòng hổ phách “nhân tạo”:

 

  • Là loại hổ phách được chế tác từ nhựa thông hiện tại với rất nhiều màu sắc khác nhau. Thậm chí chứa bên trong rất nhiều loại côn trùng, sinh vật đủ loại. Đây là loại hổ phách phổ biến nhất trên thị trường bởi giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, dễ kiếm.

 

4. Vòng hổ phách giả:

 

  • Có nhiều loại vật liệu nhân tạo thay thế hổ phách làm từ nhựa tổng hợp hoặc mica. Có nhiều cách để phân biệt chúng với hổ phách tự nhiên. Nhựa hoặc mica thường có đủ các màu để giả hổ phách tự nhiên, chúng thường trong suốt và có bọt khí. Tuy nhiên, cũng có loại giả rất giống hổ phách vì trong khi sản xuất, người ta bỏ thêm các con côn trùng vào trong nguyên liệu làm ra nó.

 

5. Hổ phách – Quà tặng từ thiên nhiên:

 

  • Là vòng tay không chỉ đơn thuần là trang sức phong thủy, mang lại vẻ đẹp bên ngoài cho người mang mà còn có tác dụng rất lớn trong việc trị bệnh: có khả năng điều hòa huyết áp ổn định, giảm sự căng thẳng và giảm các bệnh về viêm sưng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể, đặc biệt tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình mọc răng nhanh hơn và dễ dàng hơn ở trẻ nhỏ.

 

  • Phong thủy An Phú tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm Hổ phách chất lượng, cao cấp với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng khác nhau, luôn nhiệt tình trao đổi và tư vấn, chăm sóc khách hàng. Nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với bản thân. Và bên cạnh đó, trao lại nhiều các giá trị tinh thần cũng như lợi ích về mặt sức khỏe đến với khách hàng.

 

  • Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết thêm về các loại Hổ Phách trên thị trường và học cách để nhận biết hổ phách. Hổ phách không chỉ đẹp mà còn có ích cho con người, hãy sở hữu ngay một món trang sức từ Hổ phách để làm đẹp và mang lại may mắn, sức khỏe cho bản thân. Hiện tại, Phong thủy An Phú đang kinh doanh các loại trang sức từ Hổ Phách: vòng tay, nhẫn, dây chuyền,…XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

 

 

6.Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHONG THỦY AN PHÚ

Contact Me on Zalo
Nhấn để gọi
%d bloggers like this: